aboutus

FORZATEC CO., LIMITED

FORZATEC CO., LIMITED FORZATEC CO., LIMITED FORZATEC CO., LIMITED FORZATEC CO., LIMITED FORZATEC CO., LIMITED
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: FORZATEC
Số nhân viên: 101~200
Doanh thu hàng năm: 1000000-5000000
Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

FORZATEC chuyên sản xuất pin lithium ion với điện áp làm việc từ 3,2V đến 600V, có mật độ năng lượng cao, tuổi thọ cao và hiệu suất an toàn, giúp khách hàng tối ưu hóa ứng dụng thương mại trong vận chuyển, hàng hải, công nghiệp, xe nâng, máy lau sàn, máy cắt, lưu trữ năng lượng mặt trời và năng lượng di động, vv

Khi bạn bắt đầu hợp tác với FORZATEC, bạn sẽ nhận được nhiều hơn là các thiết bị. Bạn cũng đang tận hưởng truy cập miễn phí cho đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Lịch sử

FORZATEC có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành công nghiệp pin lithium và hệ thống quang điện, được biết đến như hai phần thiết yếu của giải pháp năng lượng tái tạo mới nhất. Chúng tôi nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp hệ thống hàng đầu cho khách hàng trên toàn thế giới.

Dịch vụ

Pin lithium ion là một hệ thống lưu trữ năng lượng tinh vi với khả năng bảo vệ tốt với hệ thống quản lý pin, đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành này. FORZATEC sẽ làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới bằng cách cung cấp các sản phẩm quanlity và bảo hành sau khi bán và bảo hành.

Nhóm của chúng tôi

Tất cả các nhân viên của chúng tôi tham gia quản lý đều được trang bị bằng cử nhân và thạc sĩ với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong mua sắm, tài chính, nhân sự, hậu cần, sản xuất, bán hàng và tiếp thị.

Chi tiết liên lạc